Phở bò tái bắp (Rice noodle soup with beef fillet)

40.000

Bắp bò (shank) hay còn gọi là thịt chân giò/thịt bắp hay bò bắp hay còn gọi là lóc đùi bò: Là phần thịt được xẻ từ bắp đùi của con bò, loại thịt thường dai và có nhiều mô nối. Thịt bắp bò có đặc tính chắc, bùi, mỡ thơm, ít béo.

Danh mục:

Nguyên liệu: Thăn bò, bánh phở, xương ống bò, sá sùng, hạt tiêu, hột ngò, đinh hương, thảo quả, quế, hành lá, hành tây, rau mùi, gừng, tỏi, đường phèn, nước mắm, muối, bột nêm, đường, mì chính.

Ăn kèm: Nước cốt chanh, ớt tươi, dấm tỏi.