Phở bò sốt vang (Rice noodle with Vietnamese beef stew in red wine sauce)

40.000

Phở bò sốt vang – Với hương vị béo ngậy của thịt bò sốt vang hòa quyện với sự đậm đà của nước dùng phở hay sự thanh mát của những gia vị ăn kèm, đã tạo nên một món phở thơm ngon và độc đáo.

Nguyên liệu: Thăn bò, bánh phở, xương ống bò, sá sùng, hạt tiêu, ngò, đinh hương, thảo quả, quế, hành lá, hành tây, rau mùi, gừng, tỏi, đường phèn, nước mắm, muối, bột nêm, đường, mì chính.

Vào những ngày mùa đông hơi se lạnh như thế này, nếu được thưởng thức một bát phở bò sốt vang nóng hổi, béo ngậy, thơm nức mũi sau khi thức dậy vào mỗi buổi sáng thì còn gì bằng nhỉ.

Tại The Passion, các đầu bếp đã chuẩn bị những nguyên liệu tươi ngon nhất để chế biến món phở bò sốt vang phục vụ khách hàng. Các bạn hãy đến với chúng tôi để thưởng thức món ăn ngon tuyệt vời này nhé!