Bún Ngan

35.000

Một vài xu, nào đắt đỏ mấy mươi,

Mà đủ vị: ngọt, bùi, thơm, béo, bổ.

Danh mục:

Với món bún ngan, nước dùng trong trong được ninh từ xương ngan, măng và nấm khô tạo vị thanh thanh đầu lưỡi nhưng vẫn đậm đà hấp dẫn. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được sự ngọt thanh kết hợp cùng mùi hương nấm khô ngào ngạt,  sợi bún mềm và không bị khô dai hay bở rợt. Quan trọng nhất là phần thịt ngan thơm, ngọt, béo, khi cắn vào miệng mang lại cảm giác ngon mềm khó tả.

Đặt biệt, khi ăn bún ngan nên ăn kèm với măng chua, một ít rau thơm và sa tế cay nồng của Hà Nội, thịt ngan chấm cùng mắm tỏi ớt càng khiến hương vị của tô bún ngan trở nên  hài hòa ngon đúng điệu, khiến bạn không thể nào quên.