Bánh mì sốt vang (Bread with Vietnamese beef stew in red wine sauce)

40.000

Bò sốt vang thơm ngậy, ăn kèm cùng bánh mỳ trong ngày cuối tuần quả là hấp dẫn. Đến với The Passion để được thưởng thức món ăn đậm vị này nhé!

Danh mục:

Nguyên liệu: Thịt bò, bánh mì, cà chua, cà rốt, rượu vang, hành lá, hành tây, rau mùi, gia vị, bột nêm.

Ăn kèm: Rau thơm, tương ớt, hạt tiêu.

Thịt bò mềm, không hề dai vì được ninh rất kỹ, bù lại phần sốt với hương vị, rượu vang cực dậy mùi, chấm miếng bánh mì nhúng thẳng vào nước sốt rồi quẹt một đường đủ đậm, bao nhiêu thức hương cùng vị được nêm cực vừa cứ thế mà xộc thẳng vào khoang mũi thực khách.

Bánh mỳ sốt vang nhiều thịt bò, vị nước sốt hòa quyện với nhau tạo thành một món ăn không thể chối từ. Các đầu bếp của The Passion đã sẵn sàng để mang đến cho bạn một bữa ăn ngon nhất rồi!