The Passion – phục vụ cơm văn phòng tận nơi

Cơm Gà Nuong Kim Chi

Cơm Gà Nuong Kim Chi

Thay vì phải kéo nhau ra hàng quán, thay vì phải mất đến cả buổi trưa chỉ để chuẩn bị cho một bữa ăn thì tại sao bạn lại không gọi đến cho The Passion Coffee, chúng tôi sẽ phục vụ bạn với dịch vụ cơm văn phòng tận tình, tận nơi.

The Passion – phục vụ cơm văn phòng chất lượng, an tâm

The Passion luôn biết cách lắng nghe, và đặt mình vào vị trí để hiểu nhu cầu của khách hàng là gì, từ đó đưa ra những bữa cơm đầy đủ dinh dưỡng. Cơm hộp văn phòng vừa tiện lợi lại đầy đủ các chất dinh dưỡng từ thịt, cá, trứng, tôm cho đến rau, củ, quả được chế biến theo nhiều cách khác nhau. The Passion cũng đưa ra thực đơn đa dạng, được thay đổi hàng ngày giúp thực khách thay đổi mùi vị, cũng như bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng.

Không những thế, dịch vụ phục vụ cơm tận nơi của The Passion giúp giới văn phòng tránh những cơn mưa, cái nắng hay thời tiết bất thường. Đặt biệt, dịch vụ còn giúp dân văn phòng tiết kiệm thời gian nghỉ trưa ít ỏi.

Cơm văn phòng của The Passion có gì?

Những món ăn quen thuộc như cơm mẹ nấu: Cá trắm kho tiêu, thịt xay rang sả, thịt trứng kho tàu, ba chỉ rang cháy cạnh…

Những món cơm, bún, phở: Cơm rang Dương Châu, Cơm rang bò kim chi, Cơm rang đùi gà, Mì xào gà, Phở bò sốt vang…

Những món ăn nhanh: Ngô chiên, khoai tây chiên

Đồ uống sau bữa ăn: Trà gừng, sữa chua, sinh tố trái cây…

The Passion đã lựa chọn những nguyên liệu tươi nhất, chế biến một cách công phu và trang trí đẹp mắt, để khi nhìn vào thôi, quý khách cũng đã cảm thấy có sự kích thích và có được bữa trưa ngon lành. Và một bữa cơm ngon không chỉ đa dạng món ăn mà còn đầy đủ chất dinh dưỡng để cung cấp đủ năng lượng cho ngày làm việc.

The Passion giao hàng có nhanh không?

Chỉ cần khách hàng nhấc máy lên và gọi cho The Passion, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến đúng giờ để bạn không phải chờ đợi. Hoặc khách hàng chỉ cần đặt lịch, chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và mang cơm đến cho bạn trong thời gian nhanh nhất. Vì The Passion hiểu, thời gian nghỉ trưa đối với dân văn phòng rất quan trọng, và chúng tôi không được lỡ hẹn.

The Passion bán cơm có đắt không?

Không hề nhé! The Passion bán cơm với mức giá hợp lý, vừa phải, phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết dân văn phòng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng ở The Passion. Với mức giá chỉ từ 35.000đ, bạn đã có thể có được những hộp cơm ngon, bổ dưỡng và bắt mắt rồi.

Để kiếm một bữa cơm văn phòng ấm cúng, ngon bổ không cần đi đâu xa, hãy gọi đến cho The Passion Coffee, chúng tôi sẽ mang đến ngay cho bạn, bởi đó không chỉ là một bữa ăn trưa mà The Passion Coffee đã hoàn thành sứ mệnh kết nối những đầu bếp trẻ, nhiệt huyết với những người bận rộn, mong muốn thưởng thức những món ăn ngon như gia đình.