Lộ diện điểm đến thân quen của sinh viên trường ĐH Hà Nội

Mặt Tiền

Mặt Tiền

Nếu đã là sinh viên trường Đại học Hà Nội thì chắc chắn bạn đã vô cùng quen thuộc với địa điểm này đấy. Còn với các bạn đang chuẩn bị trở thành sinh viên trường ĐH Hà Nội thì càng không nên bỏ qua địa điểm lý tưởng để hẹn hò, họp nhóm, thư giãn này nhé.

Vị trí “đắc địa” của The Passion

The Passion Coffee địa chỉ Số 9 Đại Học Hà Nội, Đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Nằm ngay trên lối vào cổng chính của trường Đại học Hà Nội nên rất dễ để bạn có thể tìm tới đây theo Google maps hoặc có bạn bè, người quen chỉ đường.

Mặt Tiền

Không gian quán thoáng mát, rộng rãi

Quán có hai mặt phố với không gian rất rộng và thoáng mát nên đã trở thành địa điểm lý tưởng, được các bạn sinh viên yêu thích. The Passion gồm 3 tầng được trang trí theo phong cách thiên nhiên nên tạo cảm giác thoải mái cho các bạn trẻ.

 MG 4870

 

Các bạn có thể chọn The Passion làm địa điểm hẹn hò, họp nhóm, tổ chức các buổi giao lưu của câu lạc bộ, …

Menu hấp dẫn, phong phú

Điểm đặc biệt được nhiều người yêu thích nhất chính là thực đơn của quán đều là list các món ăn, đồ uống vô cùng hấp dẫn, đa dạng cho các bạn có thể chọn lựa. Không những vậy, quán cũng liên tục cập nhật những món mới, độc đáo và phù hợp với sở thích của các bạn trẻ.

Xem chi tiết menu mới tại đây

The Passion Menu Rgb 03 The Passion Menu Rgb 04 The Passion Menu Rgb 05 The Passion Menu Rgb 06 The Passion Menu Rgb 07 The Passion Menu Rgb 08 The Passion Menu Rgb 09 The Passion Menu Rgb 10 The Passion Menu Rgb 11 The Passion Menu Rgb 12

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo

Một điểm cộng nữa dành cho The Passion Coffee đó là các bạn nhân viên ở đây vô cùng thân thiện và nhiệt tình với khách hàng. Chắc chắn khi vào quán mà được gặp nụ cười thân thiện của nhân viên, cùng sự tư vấn và phục vụ nhiệt tình thì chúng ta sẽ cảm thấy thoải mái và có thiện cảm với quán hơn rất nhiều phải không nào.

Hiểu được điều đó nên The Passion rất chú trọng trong việc training cho các bạn nhân viên về cách giao tiếp, phục vụ khách hàng.

Hãy nhanh chóng cùng hội bạn thân xếp lịch đến The Passion ngay để “xả stress” sau kỳ thi cuối kỳ căng thẳng nhé!