Giải đáp câu hỏi “Trưa nay ăn gì?” với món cơm rang đùi gà kim chi tại The Passion

Cơm Rang đùi Ga 1

Cơm Rang đùi Ga 1

Team luôn thắc mắc “Trưa nay ăn gì” đâu vào đây The Passion trả lời cho nhé!

Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với gợi ý là món cơm rang đùi gà ngon, bổ, rẻ của chúng mình đấy.

Cơm rang đùi gà kim chi tại The Passion

Dạo quanh khu vực Nguyễn Trãi, Thanh Xuân thì chắc chắn không thể bỏ qua quán The Passion Coffee toạ lạc ngay trên lối vào Đại học Hà Nội. Mọi người biết đến quán với các món đồ uống ngon miệng, không gian thoáng đãng nhưng ít ai biết The Passion không chỉ phục vụ các loại nước, đồ uống mà còn có cả một danh sách các món ăn vô cùng ngon miệng nữa.

Cơm Rang đùi Ga 1

Cơm rang đùi gà tại The Passion

Trong đó phải kể đến món cơm rang đùi gà đĩa nào đĩa nấy đầy đặn, được bày trên đĩa nhìn bắt mắt, hấp dẫn muốn “rớt nước miếng” đó các bạn. Một suất gồm cơm rang, đùi gà, dưa chuột, kim chi cải thảo ăn kèm.

Cơm rang được các đầu bếp của The Passion đảo đều tay nên giòn rụm, hạt cơm tơi, săn. Thịt đùi gà được tẩm ướp gia vị theo công thức riêng nên rất đậm đà. Lớp da bên ngoài giòn, thịt trong mềm, thơm, ngọt, béo ngậy. Ăn kèm với kim chi cải thảo cay cay, dưa chuột ngọt, mát thì đúng là chỉ có thể dùng từ ngon tuyệt.

Khách hàng nói gì về Cơm rang đùi gà kim chi tại The Passion

Cứ 10 người thưởng thức cơm rang đùi gà thì 3 người khen ngon giống y như 7 người còn lại. Chỉ nghe vậy thôi là bạn đã biết chất lượng của món ăn rồi phải không nào. Cơm nóng hổi vừa thổi vừa ăn kết hợp với các món ăn kèm chẳng biết từ bao giờ đã trở thành “món tủ” được nhiều thực khách yêu thích lựa chọn.

6844321c0a23ef7db632

Feedback của khách hàng về món Cơm rang đùi gà kim cho tại The Passion

Cơm rang đùi gà kim chi của The Passion có giá thành “vừa túi tiền của sinh viên” nên được các bạn sinh viên trường Đại học Hà Nội recommend rất nhiều. Bạn có thể thưởng thức món ăn này vào bữa trưa để có thể nạp thêm năng lượng và học tập, làm việc tới chiều.

Những chia sẻ trên đây hy vọng đã giúp các bạn có thêm một món ăn yêu thích vừa ngon lại đảm bảo đủ dinh dưỡng. Like Fanpafe The Passion cũng như Website thepassion.vn vì chúng mình sẽ liên tục cập nhật những món ăn và đồ uống mới của quán đấy.