Điểm mạnh của The Passion Coffee

MG 4890

MG 4890

Gia nhập thị trường F&B vào lúc sôi nổi nhất, khi các chuỗi cửa hàng kinh doanh dịch vụ nhà hàng và quầy uống đang khẳng định được thương hiệu của mình. Tưởng chừng như The Passion Coffee sẽ bị “nuốt chửng”, nhưng không, chúng tôi đã đi lên nhờ sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng và tập trung phát triển về dịch vụ.

Không gian thân thiện

Người Việt đi hàng quán, không chỉ là để thưởng thích, để chém gió hay trải nghiệm không gian, mà đó còn là tìm về với những ký ức. Và The Passion đã làm tốt điều này bằng việc truyền tải các giá trị thời đại vào trong không gian

Lấy cảm hứng từ sự mộc mạc, cùng vẻ đẹp hài hòa của thiên nhiên đã mang đến những cảm xúc lắng đọng, để con người sống một cách sâu sắc hơn. Giữa thành phố đầy xô bồ nhộn nhịp, lại có một nơi yên bình khiến con người ta “sống chậm lại – Yêu thương nhiều hơn” thì đó chính là sự khác biệt của The Passion.

Đồ ăn, thức uống hấp dẫn

Giữa một nhịp sống xô bồ của thủ đô, ấy vậy mà The Passion Coffee như chính là nhà của bạn vậy, dù có đi xa thì khi trở về với Passion, bạn cũng sẽ cảm nhận được sự gần gũi từ trong những món ăn, thức uống quen thuộc, có khi là tình cảm giữa con người với nhau. Việc sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên đã biến The Passion trở thành một trong những dịch vụ nhà hàng, quầy uống thân thiện, đơn giản là vì chúng tôi yêu “sự sẵn có”, không bon chen, cũng không hối hả.

Và những “phở bò”, “cá trắm kho tiêu” hay “trà gừng”, “cafe”  đã níu chân khách hàng như thế đấy!

Giá cả hợp lý

Trải nghiệm dịch vụ tối ưu với một giá cả hợp lý, có không? Những món ăn, đồ uống của The Passion chỉ có giá từ 35.000đ. Chà! vừa được ăn ngon như đồ mẹ làm, lại còn rẻ thì ai mà không thích nhỉ.

Cứ đến với The Passion Coffee đi, tự nhiên bạn sẽ chẳng còn quan tâm đến điều gì nữa, cứ vậy mà hòa nhập, mà vui vẻ thôi!