[Chuyên mục trưa nay ăn gì?] CÙNG THƯỞNG THỨC MÓN CƠM RANG BÒ KIM CHI NGON “BÁ CHÁY”

Cơm Rang Bò Kim Chi

Cơm Rang Bò Kim Chi

Trưa nay bạn đã lên kế hoạch cùng gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp đi ăn ở đâu chưa? Chúng tôi có một gợi ý cực kỳ “hay ho” cho bạn đây. Đó là hãy đến The Passion và thưởng thức món cơm rang bò kim chi ngon “quên lối về”.

Nguyên liệu làm món cơm rang bò kim chi

  • Thịt bò
  • Cơm trắng
  • Trứng gà ta
  • Kim chi Hàn Quốc
  • Hành lá, hành tây, rau mùi
  • Gia vị, bột nêm

Điều kỳ diệu làm nên sự hấp dẫn của món ăn

Cơm là món ăn chính trong các bữa ăn của người Việt. Đặc biệt là trong bữa trưa và bữa tối. Chính vì vậy nên chúng ta đã sáng tạo ra rất nhiều cách chế biến cơm khác nhau sao cho thật hấp dẫn, và ăn mãi cũng không chán.

Để đổi bữa một chút, hôm nay The Passion sẽ giới thiệu tới các bạn món cơm rang bò kim chi ngon chuẩn vị Hàn Quốc. Thay vì ăn mãi món cơm rang truyền thống quen thuộc thì bạn hãy cùng người thân và bạn bè nếm thử món ăn vừa quen vừa lạ này nhé.

Chế biến món cơm rang bò kim chi chỉ với 4 bước đơn giản

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Thịt bò thái nhỏ, ướp gia vị hạt nêm vừa ăn
  • Hành cắt nhỏ
Cơm1

Nguyên liệu cho món cơm rang bò kim chi

Bước 2: Xào thịt bò vừa tái và để riêng.

Bước 3: Tiếp đến phi hành thơm rồi đổ kim chi đã chuẩn bị sẵn vào xào chung. Đến khi kim chi săn lại thì tiếp tục cho cơm vào đảo đều tay đến khi cơm cũng săn lại.

Cơm 2

Chế biến món cơm rang Hàn Quốc theo cách của The Passion

Sau đó bạn cho phần thịt bò đã xào tái vào đảo cùng với cơm. Nêm nếm lại một lần nữa để phù hợp với khẩu vị

Bước 4: Chiên trứng và cho phần cơm cùng trứng chiên ra bát

Cơm Rang Bò Kim Chi

Cơm Rang Bò Kim Chi

Vậy là chỉ với 4 bước bạn đã chế biến thành công món cơm rang bò kim chi đảm bảo thơm ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng rồi đấy. Nhưng chúng tôi vẫn khuyến khích bạn nên tới The Passion để có thể trực tiếp nếm thử món ăn đúng chuẩn vị của “xứ sở kim chi”. Cảm ơn các bạn vì đã luôn đồng hành cùng The Passion. Và đừng quên chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những món ăn, thức uống hấp dẫn của nhà hàng vào mỗi ngày tại Fanpage https://www.facebook.com/thepassioncoffeee/ và website http://thepassion.vn/ nhé!