Bạn đã biết về menu mới nhất của The Passion Coffee chưa?

The Passion Menu Rgb 01

The Passion Menu Rgb 01

The Passion vừa cập nhật những món ngon mới vào menu để đón chào mùa hè 2019 đó bạn đã biết chưa? Cùng xem có gì mới trong menu này nhé.

List đồ uống “siêu phẩm” dành cho mùa hè

“Mùa nào thức nấy” – truyền thống ẩm thực của người Việt ta được The Passion áp dụng nhuần nhuyễn trong hệ thống các món ăn, đồ uống của quán. Chính vì vậy mà các sản phẩm của chúng mình luôn có hương vị tươi ngon nhất và vô cùng có lợi cho sức khoẻ của bạn.

The Passion Menu Rgb 03

The Passion Menu Rgb 04 The Passion Menu Rgb 05 The Passion Menu Rgb 06 The Passion Menu Rgb 07 The Passion Menu Rgb 08 The Passion Menu Rgb 09 The Passion Menu Rgb 10 The Passion Menu Rgb 11 The Passion Menu Rgb 12

Và trong mùa hè này, các loại đồ uống được dự đoán sẽ trở thành “hot trend” như nước ép trái cây: chanh leo, dứa, … hoặc sinh tố hoa quả: dâu tây, xoài, dưa hấu, …  đều đã có mặt trong list đồ uống của The Passion và luôn sẵn sàng phục vụ các bạn rồi đó.

Menu đồ ăn tại The Passion có gì nào?

The Passion phục vụ các món ăn vô cùng đa dạng cho bạn có thể lựa chọn. Từ các món cơm văn phòng cho tới bún, phở, miến, … Nếu bạn đang thắc mắc trưa nay ăn gì? Ở đâu? thì chỉ cần đến The Passion thôi là sẽ có câu trả lời ngay.

The Passion Menu Rgb 14 The Passion Menu Rgb 15 The Passion Menu Rgb 16

Mách nhỏ là chỉ từ 35K cho một bữa ăn đảm bảo no căng bụng thôi đó. Nghe là đã thấy hấp dẫn rồi phải không nào

Đến The Passion ngay hôm nay nhé vì chúng mình luôn mong muốn được phục vụ bạn với menu mới cho mùa hè này đấy.